Cả thế giới đã sử dụng kem Vảy Nến Sorion Ấn Độ – Sao bạn vẫn chưa dùng?

Posted on Câu chuyện 365+ 449 lượt xem

Vảy nến chưa có thuốc chữa khỏi hoàn toàn nhưng nhiều biện pháp như dùng thuốc bôi sẽ giúp cải thiện bệnh hiệu quả. Và Sorion Ấn Độ là một số những sản phẩm có thể giúp bạn kiểm soát được Vảy Nến. Điều này đã được nhiều khách hàng không chỉ ở Việt Nam mà trên Thế Giới đã kiểm chứng.

Biểu hiện của bệnh vảy nến như thế nào?

Thương tổn về da

Hay gặp và điển hình nhất là các dát đỏ có vảy trắng phủ trên bề mặt, vảy dày, có nhiều lớp xếp chồng lên nhau rất dễ bong và giống như giọt nến (vì vậy có tên gọi là “vảy nến”). Kích thước thương tổn to nhỏ khác nhau với đường kính từ 1- 20cm hoặc lớn hơn. Vị trí điển hình nhất của các dát đỏ có vảy là vùng tì đè, hay cọ xát như: khuỷu tay, đầu gối, rìa tóc, vùng xương cùng, mông. Tuy nhiên, sau một thời gian tiến triển các thương tổn có thể lan ra toàn thân. Người mắc bệnh vảy nến thường không ngứa, tuy nhiên một số có thể ngứa, châm chích, bỏng rát. Trường hợp nặng, người bệnh có thể xuất hiện nhiều mụn mủ hoặc đỏ da toàn bộ cơ thể.

Thương tổn về móng

Có khoảng 30-40% bệnh nhân vảy nến bị tổn thương móng tay, móng chân. Các móng ngả màu vàng đục, có các chấm lỗ rỗ trên bề mặt. Có thể móng dày hoặc mất cả móng.

Thương tổn khớp

Tỷ lệ khớp bị thương tổn trong vảy nến tùy từng thể. Thể nhẹ, thương tổn da khu trú, chỉ có khoảng 2% bệnh nhân có biểu hiện khớp. Trong khi đó ở thể nặng, dai dẳng có đến 20% bệnh nhân có thương tổn khớp. Biểu hiện hay gặp nhất là viêm khớp mạn tính, biến dạng khớp, cứng khớp, lệch khớp, bệnh nhân cử động đi lại rất khó khăn… Một số bệnh nhân thương tổn da rất ít nhưng biểu hiện ở khớp rất nặng, đặc biệt là khớp gối và cột sống.

Những chia sẻ của các bệnh nhân trên thế giới đã sử dụng kem Vảy Nến Sorion Ấn Độ

Cô Julie – Southern California

Sorion Ấn Độ đã giúp tôi kiểm soát bệnh vảy nến hơn bất kỳ loại kem nào mà tôi đã sử dụng trước đó. Tôi đã phải chịu đựng căn bệnh này nhiều năm trước đó và nó gây ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của tôi khá nhiều. Tôi đã phải mặt áo tay dài dưới cái nắng chói chang của California. Nhưng thật tuyệt vời, chỉ sau 3 tuần sử dụng kem Sorion, kết quả đã cải thiện rất nhiều.

Rose – Mỹ

Tôi phát hiện ra mình mắc bệnh vảy nến vào tháng 12 và tay của tôi xuất hiện rất nhiều vết bong tróc. Một số người cũng bị bệnh tương tự đã khuyên tôi sử dụng Kem Trị Vảy Nến Sorion Ấn Độ. Và bạn nhìn xem, tay của tôi trước và khi sử dụng này. Nó thật tuyệt vời. Bạn chỉ cần bôi kem lên tay, sau đó mang găng tay và đi ngủ, chỉ thế thôi và điều bất ngờ sẽ xảy ra vào sáng hôm sau. Tôi thật sự cảm ơn những người bạn đã giúp tôi biết đến sản phẩm hữu ích này.

Ông Robert Bersay – 59 tuổi

Ông đã mắc bệnh vảy nến hơn 30 mươi năm nay. “Tôi đã từng rơi vào tình huống vô cùng nguy kịch, với căn bệnh này khi mà 75% cơ thể của tôi bị bao phủ bởi vảy nến. Tôi đã trải qua 4 lần phẫu thuật. Đầu tiên là mắt, tiếp đến là thận sau đó là một cơn đau tim và cuối cùng là lần thay thế khớp gối. Tôi dường như từ cõi chết trở về. Sorion giúp làm giảm đi các triệu chứng của căn bệnh vảy nến, từ đó giúp giảm triệu chứng viêm khớp vì vảy nến, điều này khiến tôi cảm thấy dễ dàng hơn khi đi dạo.” Robert chia sẻ.

Vảy Nến là căn bệnh ngoài da phổ biến ảnh hưởng tới 75 triệu người tại Mỹ. Nó gây ra các tình trạng trên da như: ngứa, có vảy bong tróc, gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh.

Nếu bạn muốn thoát khỏi Vảy Nến đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm:

Liên hệ Sorion Việt Nam: 024.2284.9090
Website: www.Sorion.com.vn
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCqOTscpbf7awdh14qnDt_eA

BODY SON - Thêm thon gọn & trọn yêu thương

BODY SON là sản phẩm chăm sóc vóc dáng cơ thể đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên được nghiên cứu bởi các chuyên gia Dược liệu đầu ngành. Với thành phần từ 100% tự nhiên với chiết suất của tinh chất Gừng gió và Ớt đỏ Việt Nam, sản phẩm có tác dụng làm tiêu các vùng mỡ thừa và ức chế quá trình tái tạo các mô mỡ mới, đồng thời ngăn ngừa và cải thiện các vết rạn nứt ở phụ nữ trước và sau sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.