Câu chuyện giảm 11kg sau một tháng sử dụng kem tan mỡ gừng ớt Body Son

Từ trước cứ nghe người ta nói về những biện pháp làm tan mỡ từ các dược liệu thiên nhiên nhưng tôi rất ít khi sử dụng vì không biết bài thuốc chính xác. Chứng kiến nhiều người tự chế kem và phải đi gặp bác sĩ da liễu vì họ chế kem không khoa học. Cho đến khi huấn luyện tại phòng Gym chỉ cho tôi về Kem tan mỡ gừng ớt Body Son.

Gừng ớt - nguyên liệu làm kem tan mỡ
Gừng ớt – nguyên liệu làm kem tan mỡ

Tình trạng trước khi sử dụng kem tan mỡ gừng ớt

Tôi là cô gái béo rất nhiều năm. Cao 1m60 và nặng những 63kg. Với hình thể này của một sinh viên mới ra trường, khả năng xin việc làm vào các ngân hàng là khá khó khăn.

Thực tế chứng minh bằng quá trình đi xin việc khá nhấp nhô của tôi. Là một sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành tín dụng của trường Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh, tôi luôn mong muốn làm một nhân viên ngân hàng trên địa bàn của Sài Thành.

Tuy vậy tôi luôn trượt khi đến vòng phỏng vấn, thậm chí có một chị đã tế nhị khuyên tôi nên điều chỉnh cân nặng trong quá trình chị ấy phỏng vấn tôi. Thực sự rất sốc và phiền muộn.

Ba tháng với hàng chục lần thất bại từ ngân hàng thương mại cổ phần quốc doanh cho đến các ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân đủ để tôi ý thức được vấn đề của mình. Bởi trước kia tôi luôn cho rằng tôi như vậy là tốt rồi. Ba mẹ, ông bà đều thích tôi như thế. Tôi đã được truyền tín niệm về thẩm mỹ béo là có phúc như thế.

Mỡ thừa ở bụng
Mỡ thừa ở bụng

Sự nổi tiếng của Kem tan mỡ gừng ớt Body Son

Và như thế tôi quyết định đến phòng tập Gym để giảm cân. Tư vấn cho tình trạng của tôi, huấn luyện viên khuyên rằng: “Chị sẽ thiết lập cho em thực đơn và tiến trình luyện tập. Em phải tuân thủ tuyệt đối. Mấy bạn trong trung tâm mình cũng dùng Kem tan mỡ gừng ớt Body Son chị thấy các bạn ấy giảm mỡ rất tốt. Hay em thử đi”.

Tôi về nhà và nhờ chị Google giúp đỡ về thông tin của loại kem tan mỡ này. Trên diễn đàn của các hội nhóm người ta bàn luận rất nhiều về nó. Thông tin phản hồi rất tích cực, nhiều người biểu thị họ thực sự ưng ý với loại kem này.

Kem tan mỡ Body Son
Kem tan mỡ Body Son

Lại tìm cô dược sĩ hàng xóm, cô cũng cho tôi biết loại sản phẩm này tốt lắm, khách đến tiệm thuốc của cô cứ hỏi về nó hoài. Cô cho biết nó không chỉ làm tan mỡ và còn dưỡng da không bị nhăn nheo, chảy xệ sau khi mỡ tan đi. Nguyên liệu chế tạo của nó có

Hiệu quả của sự kiên trì với kem tan mỡ gừng ớt Body Son

Sau một tháng kiên trì sử dụng kem tan mỡ gừng ớt của Demama phần mỡ thừa trên cơ thể của tôi giảm hẳn đi, ưng ý nhất là vòng eo của tôi đã xuất hiện, bụng săn chắc. Da bụng. đùi và vùng da ngay bắp tay vẫn giữ được sự căng bóng đầy sức sống.

Cùng với quá trình luyện tập đều đặn, bổ sung dinh dưỡng hợp lý cơ thể tôi săn chắc hơn, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Liệu pháp thư giãn tinh thần đảm bảo khuôn mặt tôi lúc nào cũng tỏa sáng, phấn chấn gây ấn tượng tối với người khác khi giao tiếp.

Mà kết quả khả quan nhất là tôi đã được một vài ngân hàng đưa thư mời thử việc vào vị trí nhân viên tín dụng mà tôi luôn yêu thích. Kem tan ớt gừng mỡ của Demama thực sự là sự hỗ trợ tốt cho sự thành công trong cuộc sống của tôi.

BODY SON - Thêm thon gọn & trọn yêu thương

BODY SON là sản phẩm chăm sóc vóc dáng cơ thể đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên được nghiên cứu bởi các chuyên gia Dược liệu đầu ngành. Với thành phần từ 100% tự nhiên với chiết suất của tinh chất Gừng gió và Ớt đỏ Việt Nam, sản phẩm có tác dụng làm tiêu các vùng mỡ thừa và ức chế quá trình tái tạo các mô mỡ mới, đồng thời ngăn ngừa và cải thiện các vết rạn nứt ở phụ nữ trước và sau sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.