Chia sẻ bí quyết giảm mỡ bụng của mẹ bầu sau sinh nhanh chóng sau 1 tháng

Mỡ bụng luôn được xem là kẻ thù số 1 đối với phụ nữ và đặc biệt với phụ nữ sau sinh thì đó luôn là nỗi ám ảnh lớn. Tôi sau sinh được 1 tháng mà bụng vẫn như có bầu 4 tháng, rất buồn chán lại thêm vào đó suốt ngày bị chồng trêu “lại có đứa nữa à”. Vậy là tôi đã quyết tâm đi tìm bí quyết giảm mỡ bụng của mẹ bầu sau sinh. Và tôi đã tìm được bí quyết đó giờ đây tôi lại có một vòng eo như thời con gái.

Bí quyết giảm mỡ bụng của mẹ bầu sau sinh
Bí quyết giảm mỡ bụng của mẹ bầu sau sinh

Nỗi buồn tủi khi bụng sau sinh 1 tháng mà cứ như có bầu 4 tháng

Tôi và chồng là những người bằng tuổi, hồi chưa chồng tôi nổi tiếng là một người đẹp với chiều cao 1m7 và vòng eo bánh mì đúng chuẩn. Lấy chồng được 2 năm thì chúng tôi có con và sau sinh một tháng tôi đã vô cùng sợ hãi vì không hiểu sao bụng của mình cứ như chửa 4 tháng. Vì là đứa đầu chưa có kiến thức gì nên tôi thấy lo sợ và tìm hiểu thì hóa ra đó chính là kẻ thù mà tôi ghét nhất “mỡ bụng”.

Có bầu con đầu nên tôi được chồng cùng gia đình chăm sóc chu đáo tới mức tôi tăng lên 25 kí trong suốt quá trình mang thai. Vì vậy mà khi đẻ xong bụng vẫn còn rất to lúc này tôi thấy có chút buồn và chán khi thấy chồng thì được vợ chăm sóc ngày càng béo, đẹp trai phong độ. Tôi sợ mình không thể giữ được anh khi mà 3 vòng như 1.

Nếu tôi nhịn ăn để giảm cân thì con lại không có sữa bú, còn nếu cứ ăn thì mỡ bụng cũng vì thế mà nhiều hơn. Tôi băn khoăn chán nản và không biết phải làm thế nào nữa, và tôi đã đi tìm hiểu trên mạng cùng nói chuyện với bạn bè và người thân vì vậy mà tôi đã tìm được ra một bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả nhất.

Sau sinh mà  bụng vẫn cứ như chửa 4 tháng làm tôi buồn và chán nản
Sau sinh mà  bụng vẫn cứ như chửa 4 tháng làm tôi buồn và chán nản

Cơ duyên của tôi với kem tan mỡ gừng ớt Body Son

Trong quá trình tìm hiểu trên mạng và nói chuyện với bạn bè, người thân thì đã có rất nhiều phương pháp giảm cân mà tôi tìm được cũng như mọi người bảo. Tất cả tôi đều sử dụng để mong muốn lấy lại được vòng eo thời con gái của mình. Nhưng kết quả thật không như mong muốn dùng rất nhiều loại thuốc cùng nhiều phương pháp vậy mà vòng eo của tôi giảm không đáng kể.

Thế rồi tôi chán nản và chuyển sang ăn kiêng kệ để con uống thêm sữa ngoài, ăn kiêng được một thời gian thì thấy ít sữa đi con thì lại chẳng chịu ăn sữa ngoài. Vậy là bị chồng cùng mọi người mắng cùng với việc thương con quá nên đành bỏ mặc việc giảm cân tiếp tục ăn uống đầy đủ với suy nghĩ thôi thì đến đâu thì đến, sau này con lớn giảm cân sau.

Kem tan mỡ Body Son
Kem tan mỡ Body Son

Có một hôm người bạn của tôi cùng chỗ làm trước đến nhà chơi với em bé và qua trò chuyện tâm sự hai chị em thì chị ấy đã bảo cho tôi cách giảm mỡ bụng bằng kem mỡ gừng ớt Body Son. Tôi cũng không tin lắm vì mình cũng dùng nhiều cách rồi và cũng sử dụng nhiều thuốc kem bôi giảm mỡ.

Dù được chị khuyên tôi vẫn không sử dụng nhưng một thời gian sau đó khoảng 1 tuần tôi thấy trên mạng có rất nhiều chị em nói về sản phẩm này và họ đều khẳng định đã dùng và giảm hiệu quả. Tôi tò mò và đặt lấy 1 lọ về sử dụng. Và thật không ngờ sau vài lần sử dụng mà tôi thấy vòng bụng có sự thay đổi rõ rệt cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

Kem tan mỡ gừng ớt Body Son đã giúp tôi lấy lại vòng eo thời con gái

Khi mua sản phẩm về tôi đã sử dụng theo chỉ dẫn ghi trên đó và sau một thời gian sử dụng tôi có thể khẳng định chắc chắn với các bạn rằng đây chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho các chị, các mẹ sau sinh có thể giảm mỡ bụng một cách nhanh chóng nhất.

Tôi khá hài lòng với sự kết hợp của hai  thành phần là Gừng và Ớt để có thể tạo ra một sản phẩm vô cùng tuyệt vời này. Sản phẩm đã được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu chúng giúp làm tiêu giảm vùng mỡ bụng và thậm chí chúng còn ức chế quá trình tái tạo các mô mỡ mới.

Thêm vào đó với những thành phần thiên nhiên và sự hòa quyện đặc biệt đã tạo ra một mùi hương đặc trưng. Có thể khẳng định đây là sản phẩm kem tan mỡ bụng hiệu quả nhất để giúp chị em lấy lại được vóc dáng, để họ trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

Kem tan mỡ Body Son
Kem tan mỡ Body Son

Sau một thời gian sử dụng thì tôi đã lấy lại được vòng eo như ý muốn, và hiện nay tôi không còn phải sử dụng sản phẩm này nữa mà vẫn giữ được vòng eo đó. Điều tôi thích nhất ở kem tan mỡ gừng ớt Body Son này đó chính là không cần phải ăn kiêng. Vì vậy mà tôi vẫn có sữa cho con bú và vẫn có được vòng eo thon gọn.

Nếu các bạn giống như tôi đang muốn tìm kiếm một bí quyết giảm mỡ bụng của mẹ bầu sau sinh nhanh chóng thì hãy sử dụng sản phẩm kem bôi mỡ gừng ớt Body Son này. Tôi dùng và đã rất hài lòng về sản phẩm vì vậy các bạn cũng hãy tin tưởng mà sử dụng để có được vòng eo như ý muốn.

 

 

BODY SON - Thêm thon gọn & trọn yêu thương

BODY SON là sản phẩm chăm sóc vóc dáng cơ thể đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên được nghiên cứu bởi các chuyên gia Dược liệu đầu ngành. Với thành phần từ 100% tự nhiên với chiết suất của tinh chất Gừng gió và Ớt đỏ Việt Nam, sản phẩm có tác dụng làm tiêu các vùng mỡ thừa và ức chế quá trình tái tạo các mô mỡ mới, đồng thời ngăn ngừa và cải thiện các vết rạn nứt ở phụ nữ trước và sau sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.