Chia sẻ những khó khăn khi giảm mỡ bụng của mẹ bầu sau sinh để lấy lại vóc dáng

Là phụ nữ tôi luôn biết rằng cơ thể của mình sẽ thay đổi hoàn toàn sau khi sinh nở, nhất là vóc dáng sẽ trở nên sồ sề hơn. Tuy nhiên, tôi vẫn nghĩ việc lấy lại vóc dáng như cũ cũng không phải là điều khó khăn cho đến khi tôi bắt đầu giảm cân. Lúc này tôi mới thay đổi quan điểm của mình, giảm cân sau sinh, nhất là giảm mỡ bụng không hề đơn giản mà người lại còn rất gian nan và vất vả. Có thể nói câu chuyện giảm mỡ bụng của tôi chính là điển hình cho những khó khăn khi giảm mỡ bụng của mẹ bầu sau sinh mà nhiều người đang gặp phải.

Sinh xong cơ thể sẽ có nhiều thay đổi.
Sinh xong cơ thể sẽ có nhiều thay đổi.

Con đường giảm mỡ bụng lấy lại vóc dáng không đơn giản như tôi vẫn nghĩ

Tôi là nhân viên văn phòng, cho nên sau khi hưởng chế độ thai sản 6 tháng xong tôi sẽ bắt đầu phải đi làm lại. Tuy nhiên, tôi không muốn khi đi làm lại phải xuất hiện trong tình trạng “người sồ sề, mỡ bụng một rổ”. Như vậy không chỉ mất hình ảnh mà còn khiến tôi cảm thấy không được tự tin. Chính vì vậy mà tôi đã quyết định giảm cân, giảm mỡ bụng để lấy lại vóc dáng trước khi đi làm lại.

Đang trong thời kỳ cho con bú nên tôi không dám ăn kiêng. Vì như vậy vừa ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân vừa ảnh hưởng đến quá trình phát triển cơ thể và sức khỏe của con. Cho nên, tôi đã loại bỏ ngay phương án này trong quá trình giảm cân của mình, mặc dù đây là phương pháp giảm cân nhanh nhất.

Khi không thể ăn kiêng được tôi bắt đầu nghĩ đến các biện pháp giảm cân tự nhiên. Những biện pháp giảm cân tự nhiên được xem là lành tính vừa giảm cân nhanh chóng, hiệu quả vừa đảm bảo an toàn cho con.

Tôi bắt đầu lên mạng tìm hiểu về các phương pháp giảm cân bằng phương pháp tự nhiên. Chỉ với một cú click đã có hàng nghìn kết quả hiện ra. Theo những thông tin tìm kiếm kết hợp với những kinh nghiệm của ông bà ta thì tôi đã lựa chọn phương pháp giảm mỡ bụng tự nhiên bằng rượu gừng.

Tôi đã sử dụng rượu gừng nghệ nhưng không thành công.
Tôi đã sử dụng rượu gừng nghệ nhưng không thành công.

Hằng ngày tôi rất kiên trì sử dụng đều đặn, không bỏ một ngày nào. Tuy nhiên, sau một tháng sử dụng vẫn không thấy hiệu quả, mỡ bụng vẫn không giảm. Có lẽ là do cơ địa của mình khó giảm nên sử dụng rượu gừng cũng không ăn thua.

Khi không thấy thay đổi gì thì tôi đã quyết định đến phương pháp ăn kiêng. Tuy nhiên, nói là ăn kiêng những không phải là bỏ bữa, ăn ít đi mà phương pháp ăn kiêng mà tôi áp dụng rất khoa học. Tôi đã phải tìm đến những bác sĩ chuyên khoa để nhờ sự tư vấn của họ. Những bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng đã giúp tôi lên một thực đơn ăn kiêng mà vừa có thể giảm mỡ bụng. Hơn hết là vẫn đảm bảo sức khỏe và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho con.

Cũng như những phương pháp giảm mỡ bụng tự nhiên, với phương pháp ăn kiêng khoa học tôi cũng kiên trì áp dụng. Tuy nhiên, sau một thời gian cũng không có tác dụng gì. Lúc này tôi thật sự bế tắc và không nghĩ mình lại gặp nhiều khó khăn khi giảm mỡ bụng của mẹ bầu sau sinh đến vậy.

Ngoài những phương pháp trên thì tôi còn rất chăm chỉ luyện tập thể dục, thể thao đều đặn mỗi ngày với mong muốn vừa giảm được cân, vừa có một sức khỏe tốt. Tôi còn dành thời gian rảnh rỗi đến các trung tập yoga để luyện tập nhưng cũng không ăn thua. Cho tới khi 6 tháng nghỉ sinh trôi đi, tôi bắt đầu đi làm lại và được chị đồng nghiệp giới thiệu cho kem tan mỡ Body Son.

Tôi đã giảm được mỡ bụng nhờ kem tan mỡ Body Son hiệu quả

Kem tan mỡ Body Thon được chiết xuất chủ yếu từ gừng và ớt tươi
Kem tan mỡ Body Son được chiết xuất chủ yếu từ gừng và ớt tươi

Khi đi làm, ai cũng phải choáng với thân hình sồ sề và vòng eo ngấn mỡ của tôi. Thật sự lúc đó tôi rất ngại và cảm thấy tự ti về vóc dáng của bản thân. Tuy nhiên, khi tâm sự với một người chị cùng cơ quan, tôi đã được chị giới thiệu cho sản phẩm kem tan mỡ Body Son. Chị cũng là người đã từng phải trải qua vấn đề này nên chị hiểu và cũng nhờ kem tan mỡ Body Son Là chị đã lấy lại được vóc dáng và cảm thấy tự tin hơn.

Thực sự, ban đầu tôi vẫn còn hoài nghi và không yên tâm về sản phẩm, vì nghĩ cơ địa của mình khó giảm nên có lẽ cũng không ăn thua. Nhưng vì khao khát có được một vòng eo thon gọn tôi đã quyết định thử thêm một lần nữa. Tôi lại bắt đầu thực hiện chiến dịch giảm mỡ bụng của mình một lần nữa bằng kem tan mỡ. Tôi vẫn kiên trì thực hiện đều đặn mỗi ngày. Quả nhiên chỉ sau 1 tuần sử dụng tôi đã thấy được sự thay đổi rõ rệt.Vòng 2 của tôi đã thon gọn hơn trước rất nhiều lần. Chỉ sau 1 tháng sử dụng thì tôi đã có thể tự tin diện những bộ váy bó eo. Điều đặc biệt là kem tan mỡ không gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà có thể sử dụng cho cả phụ nữ đang cho con bú.

Kem tan mỡ Body Son
Kem tan mỡ Body Son

Cho đến bây giờ khi nhìn lại chặng đường giảm cân của mình thì tôi không còn nghĩ giảm mỡ bụng là đơn giản. Cho nên đối với những ai đang gặp phải tình trạng giống tôi, cơ địa khó giảm thì hãy sử thử sử dụng kem tan mỡ Body Son xem sao nhé. Chắc chắn chị em sẽ thấy rất ngạc nhiên vì kết quả mang lại là ngoài sức tưởng tượng và mong đợi đấy nhé.

BODY SON - Thêm thon gọn & trọn yêu thương

BODY SON là sản phẩm chăm sóc vóc dáng cơ thể đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên được nghiên cứu bởi các chuyên gia Dược liệu đầu ngành. Với thành phần từ 100% tự nhiên với chiết suất của tinh chất Gừng gió và Ớt đỏ Việt Nam, sản phẩm có tác dụng làm tiêu các vùng mỡ thừa và ức chế quá trình tái tạo các mô mỡ mới, đồng thời ngăn ngừa và cải thiện các vết rạn nứt ở phụ nữ trước và sau sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.