Mua kem Vảy Nến Sorion Ấn Độ ở đâu để không mua phải hàng giả – hàng nhái?

Posted on Câu chuyện 365+ 350 lượt xem

Sorion là bộ sản phẩm chăm sóc da cho người vảy nến, viêm da cơ địa, chàm. Với tác dụng từ các thảo dược tự nhiên của Ấn Độ giúp giảm các triệu chứng ngứa, đỏ, vảy bong tróc hiệu quả và ổn định. Chính vì tác dụng mang lại hiệu quả cao nên Sorion đã được người dùng tin tưởng sử dụng tại hơn 30 quốc gia trên Thế Giới. Lợi dụng điều đó, nhiều kẻ đã bán Kem Vảy Nến Sorion Ấn Độ giả mạo, gây hoang mang cho người bệnh. Vậy nên mua sản phẩm ở đâu để không mua phải hàng giả – hàng nhái?

Làm thế nào để phân biệt Sorion thật hay giả?

Hiện tại, Sorion đã có mặt tại Việt Nam, và để nhận biết sản phẩm Sorion Ấn Độ chính hãng mời Quý khách theo dõi hình ảnh sau:

Bộ sản phẩm Sorion Ấn Độ chính hãng

Bên trên là hình ảnh bộ sản phẩm Sorion, bao gồm Kem bôi và dầu gội. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ Nhà sản xuất Atrimed (Ấn Độ) và được phép lưu hành ở thị trường Việt Nam thông qua đơn vị Nhập khẩu là Công ty TNHH Mỹ Phẩm HT và đơn vị phân phối DOHA Việt Nam.

Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận công bố của Bộ Y Tế, C/O – chứng nhận xuất xứ hàng hóa. Sản phẩm dành riêng cho Việt Nam trên bao bì sẽ thể hiện đầy đủ thông tin của Nhà sản xuất và thông tin đơn vị Nhập khẩu tại Việt Nam. Những sản phẩm xách tay trên bao bì cũng thể hiện các thông tin trên nhưng đơn vị Nhập khẩu sẽ không phải là Việt Nam mà của quốc gia khác như Đức, Mỹ, Úc,…

Mua kem Vảy Nến Sorion Ấn Độ ở đâu để không mua phải hàng giả?

Để giúp bạn mua được hàng chính hãng, tránh việc mua Sorion Ấn Độ giả, kém chất lượng, hiện nay đã có công ty nhập khẩu Kem Sorion về Việt Nam.

Nhập khẩu: Công ty TNHH Mỹ Phẩm HT                                                                                                                Phân phối: Công ty TNHH DOHA Việt Nam                                                                                                                Địa chỉ: 96B Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 024 2284 9090 – Hotline: 0914 959 482

Tham Khảo Danh Sách Đại Lý Phân Phối Sorion An Toàn Chất Lượng

Mua kem Vảy Nến Sorion Ấn Độ ở đâu để không mua phải hàng giả - hàng nhái hình ảnh 2
Giấy chứng nhận nhập khẩu sản phẩm Sorion Ấn Độ

Hướng dẫn cách kiểm tra sản phẩm Sorion Ấn Độ chính hãng

Để tránh mua phải hàng xách tay hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ, Quý khách hàng lưu ý kiểm tra kỹ khi nhận sản phẩm, trên bao bì sản phẩm Sorion (Vỏ hộp giấy) phải thể hiện đầy đủ các thông tin:
1. Nhà sản xuất (Manufactured by): Atrimed Pharmaceuticals Pvt., Ltd (Ấn Độ).
2. Đơn vị nhập khẩu (Distributed by): HT COSMETIC COMPANY LIMITED (Công ty TNHH Mỹ Phẩm HT – Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam)
3. Mfg. Lic. No.: (Số giấy phép lưu hành sản phẩm của Nhà sản xuất)
4. Batch No.: (Số lô sản xuất)
5. Mfg. Date: (Thời gian sản xuất)
6. Exp. Date: (Thời hạn sử dụng) đối với dầu gội. Đối với Kem Sorion thời hạn sử dụng được thay thế bằng dòng chữ “Best before 3 year from Mfg. Date” (Tốt nhất trước 3 năm kể từ ngày sản xuất).
Tất cả các thông tin trên đều được thể hiện bằng tem phụ (Tiếng Việt) theo đúng quy định được đơn vị phân phối dán lên bao bì sản phẩm.

Sản phẩm chính hãng phải thể hiện đầy đủ các thông tin trên. Ngoài ra phải đảm bảo sản phẩm còn nguyên màng seal nhôm ở đầu tuýp kem (Đối với kem) và màng co bóng (đối với dầu gội).

Sau khi kiểm tra đầy đủ các thông tin trên đảm bảo hàng chính hãng, Quý khách có thể yên tâm sử dụng sản phẩm và liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào:

Liên hệ Sorion Việt Nam: 024.2284.9090
Website: www.Sorion.com.vn
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCqOTscpbf7awdh14qnDt_eA

BODY SON - Thêm thon gọn & trọn yêu thương

BODY SON là sản phẩm chăm sóc vóc dáng cơ thể đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên được nghiên cứu bởi các chuyên gia Dược liệu đầu ngành. Với thành phần từ 100% tự nhiên với chiết suất của tinh chất Gừng gió và Ớt đỏ Việt Nam, sản phẩm có tác dụng làm tiêu các vùng mỡ thừa và ức chế quá trình tái tạo các mô mỡ mới, đồng thời ngăn ngừa và cải thiện các vết rạn nứt ở phụ nữ trước và sau sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.