Sử dụng NUNAMIN WART & CORNS có chữa dứt điểm mụn cóc, mụn cơm, mắt cá chân không?

Bạn đang gặp phải một vấn đề khá nhạy cảm đó là mụn cóc, mụn cơm mọc trên cơ thể, mắt cá chân đau nhưng không thể tìm được thuốc chữa tận gốc, bệnh tái phát nhiều lần? Để giải quyết vấn đề này nhiều người đã tin tưởng và tìm đến nhóm sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên trong đó nổi bật làs ản phẩm Nunamin Wart & Corns chuyên đặc trị mụn cóc, mụn cơm, mắt cá chân. 

Phân biệt bệnh mắc cá chân và mụn cóc (mụn cơm) ở lòng bàn chân

Mụn cóc lòng bàn chân thường ở sâu hơn, ít đau, khô hơn, xuất hiện thường có nhiều cái, nhìn kỹ có những gai nhỏ và thường có những chấm đen. Vị trí không nhất thiết phải ở vùng tỳ ép. Mụn cóc lòng bàn chân có thể lây lan sang những vùng khác trên cơ thể và có thể lây lan cho người khác. Và cũng cần phân biệt với chai chân (Callus), vốn là tổn thương dày sừng thường xuất hiện do sự ma sát, tỳ đè kéo dài, tổn thương là đám da dày màu ngả vàng, hơi cộm lên, hình trong hay bầu dục, sờ cứng, không đau hoặc đau không đáng kể, không có nhân ở giữa.

Trong khi đó, bệnh mắt cá chân là một tổn thương dày sừng khu trú ở lòng bàn chân. Vị trí thường xuất hiện ở những nơi mà xương bàn chân tiếp xúc với giày dép như: mặt lòng của ngón chân thứ 5, cạnh bàn chân, gót chân, gò cái lòng bàn chân. Biểu hiện là trung tâm tròn chứa chất sừng, da xung quanh có viền dày sừng, màu vàng trong, ấn vào thì đau. Mắt cá có khi phẳng, có khi lồi lên khỏi mặt da, bề mặt láng hay có vảy. Mắt cá thường rất đau vì ở những vị trí dễ kích thích cọ sát. Mắt cá không lây lan nhưng có khả năng bị nhiễm trùng. Thông thường chỉ có 1-2 cái.

Mụn cóc lòng bàn chân thường ở sâu hơn, ít đau, khô hơn, xuất hiện thường có nhiều cái, nhìn kỹ có những gai nhỏ và thường có những chấm đen

Các loại mụn cóc, mắt cá chân thường gặp

Hiện tại có hai dạng mụn cóc và ba loại mắt cá chân mà người bệnh thường gặp

Dạng mụn cóc thông thường (Common warts)

Là những cục sẩn cứng nhô trên da, mặt sần sùi, hình tròn, kích thước từ 2mm đến vài chục milimét, có màu xám. Có thể gặp mụn cóc này ở bất cứ vùng nào trên da, thường gặp nhất là ở bàn tay do chung đụng nhiều. Mụn cóc có thể mọc ở một số vị trí đặc biệt:

Vị trí: Ở dưới lòng bàn chân, dưới móng tay, dưới móng chân khi chạm vào thường gây đau nhói.

Dạng mụn cóc phẳng (plane warts)

Là những sẩn nhỏ hơi nhô cao trên mặt da, nhìn và sờ kỹ mới phát hiện được. Kích thước từ 1mm đến 5mm, màu vàng nâu, bề mặt trơn láng. Loại mụn cóc này thường lây lan nhanh nên thường có vài chục đến hàng trăm cái mọc trên da, có khi mọc thành vệt dài gọi là hiện tượng Koebner. Vị trí thường gặp ở lưng bàn tay, cẳng tay, mặt cổ. Khi mụn cóc đã lây lan nhiều, việc điều trị cần được thực hiện nhiều lần rất mất thời giờ.

Dạng mắt cá phẳng, mắt cá lồi, mắt cá có vảy

Mắt cá chân là loại u sừng này, sẽ không ảnh hưởng đến bạn chỉ khi nó bắt đầu khiến bạn đau đớn thì bạn mới thấy cần thiết phải chữa trị nên nhiều người khá chủ quan, tự chữa ở nhà sai cách rất dễ làm da bị nhiễm trùng ảnh hưởng đến các vùng da lân cận. Bao gồm 3 loại phổ biến như: mắt cá phẳng, mắt cá lồi, mắt cá có vảy.

Có nhiều loại mụn cóc khác nhau

Sử dụng NUNAMIN WART & CORNS có chữa dứt điểm mụn cóc, mụn cơm, mắt cá chân không?

Thành phần chủ yếu của Nunamin Wart & Corns từ dược liệu thiên nhiên như Núc Nác (Oroxylum indicum), Đơn Lá Đỏ (Excoecaria cochichinensis Lour), Ké Đầu Ngựa (Xanthium strumarium), Tô Mộc (Lignum Sappan), Kim Ngân Hoa (Lonicera japonica Thumb), Trần Bì (Pericarpium Citri Reticulatae), Cúc Hoa Vàng (Chrysanthemum indicum L) có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, chống dị ứng và làm giảm tính thấm của các màng mao mạch. Đồng thời, các hoạt chất này có đặc tính sát khuẩn, kháng viêm và làm chậm quá trình phát triển của bệnh, hoạt động như một liều kháng sinh mạnh, giúp tiêu viêm, giải độc, bảo vệ da trước sự xâm nhập của vi khuẩn.

Ngoài ra, trong cây tô mộc có tanin, axit galic, chất sappanin, chất brasilin và tinh dầu co tác dụng đốt cháy (sát khuẩn) cực kỳ công hiệu, đồng thời cung cấp dưỡng chất cho quá trình tái tạo da. Kim ngân hoa giúp thanh nhiệt, giải độc, kháng virus làm dịu các vết thương, nhanh lành vết lở loét, chống viêm, giảm dị ứng và đẩy nhanh quá trình hồi phục da.

Trần Bì gây ức chế sự sinh trưởng và phát triển của các loại vi khuẩn, giảm thiểu các tác nhân gây viêm loét, nhiễm trùng. Cúc hoa vàng có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giảm đau rất công hiệu cho việc khắc phục mụn nhọt.

NUNAMIN WART & CORNS chữa dứt điểm mụn cóc, mụn cơm, mắt cá chân

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn sử dụng dược phẩm NUNAMIN trong 1 tuần?

Nunamin sẽ giúp làm mềm và phá huỷ lớp sừng trên bề mặt mụn đồng thời phá huỷ tận gốc chân mụn do Mụn Cóc, Mụn Cơm, Mắt Cá Chân… gây ra, hỗ trợ tiêu tan phần phôi và tê liệt giúp hạn chế sự phát triển của Virus gây ra bệnh trên da. Các lớp da bị sừng hoá, phồng lên sau đó tự bong tróc, ngoài ra, sản phẩm còn giúp tái tạo da và không để lại sẹo sau khi sử dụng.

NUNAMIN VIỆT NAM – FROM HERB VIET NAM

Trang chủ: https://www.nunamin.com
Trang bán hàng: https://www.nunamin.com.vn
Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/nunamin.com.vn
Phone: 024.2284.9090 – 0943.262.990

#Nunamin, #NunaminViệtNam, #Mụncóc, #Mụncơm, #Mắtcá , #Chaichân, #Trịmụncóc, #Trịmụn cơm, #Trịmắt cá, #Trịchai chân, #Nunamin15ml

#Nunamin, #Nunamin Việt Nam, #Mụn cóc, #Mụn cơm, #Mắt cá , #Chai chân, #Trị mụn cóc, #Trị mụn cơm, #Trị mắt cá, #Trị chai chân, #Nunamin 15ml

BODY SON - Thêm thon gọn & trọn yêu thương

BODY SON là sản phẩm chăm sóc vóc dáng cơ thể đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên được nghiên cứu bởi các chuyên gia Dược liệu đầu ngành. Với thành phần từ 100% tự nhiên với chiết suất của tinh chất Gừng gió và Ớt đỏ Việt Nam, sản phẩm có tác dụng làm tiêu các vùng mỡ thừa và ức chế quá trình tái tạo các mô mỡ mới, đồng thời ngăn ngừa và cải thiện các vết rạn nứt ở phụ nữ trước và sau sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.