Thân hình sồ sề trước đây đã thay đổi hoàn hảo chỉ sau 2 tuần trong phòng tập gym

Phụ nữ ai cũng muốn mình có một thân hình thon gọn. Nhưng không phải ai cũng có may mắn có một vóc dáng trời sinh đã đẹp. Có nhiều người vì cơ địa không ăn cũng béo, có người thì vì sinh xong nên thân hình sồ sề. Làm bạn với một thân hình đầy mỡ, sồ sề luôn là điều khiến chị em mặc cảm. Tôi cũng từng rơi vào giai đoạn mặc cảm như vậy. Nhưng rồi tất cả đã thay đổi khi tôi đến với phòng tập gym thực hiện hành trình lột xác.

Lấy lại vóc dáng thon gọn nhờ tập gym và kem tan mỡ
Lấy lại vóc dáng thon gọn nhờ tập gym và kem tan mỡ

Động lực để thay đổi thân hình sồ sề

Có lẽ không ít chị em có vóc dáng chưa được thon gọn đã từng quyết tâm thay đổi để có một vóc dáng như ý muốn. Nhưng để thực sự thay đổi thì không phải là điều dễ dàng. Tôi cũng vậy. Tôi đã từng thực hiện chế độ ăn kiêng. Tôi đã từng mua không biết bao nhiêu loại thuốc giảm cân. Nhưng không biết bao lần tôi bỏ cuộc giữa chừng, nản lòng và không thấy sự thay đổi. Tình trạng này chắc chắn nhiều chị em cũng gặp phải.

Giảm mỡ thừa lấy lại một vóc dáng thon gọn chưa bao giờ là hành trình dễ dàng nếu không thực sự có động lực để thay đổi. Chỉ khi thực sự ý thức được những cơ hội mất đi vì một thân hình không mấy thon gọn. Những mặc cảm vì một thân hình sồ sề mỗi khi ra đường. Những ánh mắt nhìn không mấy thiện cảm hay những lời bàn tán của những người xung quanh khiến bạn mệt mỏi. Khi gặp những tình huống đó thì bạn mới thực sự có động lực để thay đổi. Tôi cũng vậy.

Thân hình thừa cân sồ sề khiến chị em tự ti
Thân hình thừa cân sồ sề khiến chị em tự ti

Qua rất nhiều cơ hội bị mất đi trong công việc. Qua những sợ hãi khi hàng ngày nhan nhản những bài báo về chồng chán vợ vì vóc dáng chẳng như xưa, vừa già, vừa xấu . Qua những chia sẻ của các chị em trên diễn đàn nhắc nhở nhau phải tự yêu quý bản thân, phải làm mình đẹp hơn. Bởi khi bạn đẹp là bạn có quyền. Đó là khi tôi nhận ra mình thực sự phải thay đổi, phải quyết tâm xóa bỏ thân hình sồ sề bằng một vóc dáng thon gọn.

Hành trình để biến thân hình sồ sề thành vóc dáng thon gọn

Lấy lại vóc dáng nhờ tập gym
Lấy lại vóc dáng nhờ tập gym

Bạn có tin có thể thay đổi thân hình sồ sề thành hoàn hảo chỉ sau 2 tuần hay không? Trước đây, tôi không hề tin. Nhưng cuối cùng tôi đã làm được điều tuyệt vời ấy nhờ tập gym và một loại kem hỗ trợ tan mỡ hiệu quả. Để làm được điều đó là một quá trình nỗ lực kiên trì đi tập gym đều đặn hàng ngày.

Thực ra, phương pháp tập gym thì không ít chị em lựa chọn với mong muốn giảm được cân. Nhưng không phải ai cũng thành công. Điều này là do chế độ luyện tập chưa đúng cách. Khi tập gym phải kiên trì và phải được hướng dẫn chi tiết các bài tập từ các huấn luyện viên. Bởi thời gian đầu tôi tự tập, mỗi ngày cũng 1h đồng hồ mà cân nặng cũng không cải thiện vì không tập không đúng nên không có hiệu quả.

Sau đó, tôi phải nhờ đến huấn luyện viên xây dựng chế độ luyện tập cho từng bộ phận với mục tiêu rõ ràng kết hợp với chế độ ăn uống khoa học. Sau 2 tuần tập luyện đều đặn, thân hình sồ sề đã dần về với phom dáng thon gọn hơn rất nhiều.

Kem tan mỡ Body Son
Kem tan mỡ Body Son

hưng thân hình trở nên thon gọn hơn rất nhiều chỉ sau 2 tuần cũng nhờ một phần không nhỏ là tôi kết hợp cùng với kem tan mỡ gừng ớt Body Son. Đây là loại kem tôi được chị tập cùng phòng gym giới thiệu. Ban đầu, tôi cũng không tin lắm nhưng rồi cứ tặc lưỡi dùng thử xem sao vì cũng mong muốn lấy lại dáng nhanh nhất. Hơn nữa, loại kem tan mỡ này làm bằng các nguyên liệu thiên nhiên lành tính nên tôi yên tâm khi dùng thử. Khi sử dụng trong 2 tuần kết hợp với tập gym mọi lượng mỡ thừa dường như đều được đánh tan, cơ thể săn gọn lại như tôi mong muốn.

Thành quả ngọt ngào cho sự nỗ lực thay đổi

Một vóc dáng thon gọn giúp tự tin trong cuộc sống
Một vóc dáng thon gọn giúp tự tin trong cuộc sống

Hành trình càng khó khăn thì thành quả càng ngọt ngào. Sau khi lấy lại được vóc dáng mơ ước tôi có được rất nhiều thứ. Tôi cảm thấy tự tin hơn mỗi khi ra đường. Tôi tự tin diện những bộ cánh mà trước đây tôi vẫn ước giá như mình có thể mặc vừa. Tôi có thêm cơ hội thăng tiến trong công việc nhờ sự tự tin mỗi khi gặp các đối tác để thuyết phục ký các hợp đồng. Đó là kết quả ngọt ngào cho sự nỗ lực thay đổi của tôi. Còn bạn thì sao?

Nếu bạn đang trong quá trình lấy lại vóc dáng thì đừng nản chí hãy kiên trì thực hiện. Nếu bạn đang loay hoay chưa biết một phương pháp giảm cân, giảm mỡ thừa an toàn và hiệu quả thì hãy thử phương pháp mà tôi đã thực hiện. Tập luyện gym đều đặn, đúng cách kết hợp với dùng kem tan mỡ gừng ớt Body Son. Chắc chắn, bạn sẽ lấy được vóc dáng như mình mong muốn.

Trên đây là những chia sẻ về hành trình lột xác từ thân hình sồ sề về với vóc dáng thon gọn. Hy vọng với những chia sẻ này của tôi sẽ giúp cho các chị em đã từng đau đầu tìm phương pháp giảm mỡ thừa tìm được một phương pháp hiệu quả nhất cho mình

 

BODY SON - Thêm thon gọn & trọn yêu thương

BODY SON là sản phẩm chăm sóc vóc dáng cơ thể đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên được nghiên cứu bởi các chuyên gia Dược liệu đầu ngành. Với thành phần từ 100% tự nhiên với chiết suất của tinh chất Gừng gió và Ớt đỏ Việt Nam, sản phẩm có tác dụng làm tiêu các vùng mỡ thừa và ức chế quá trình tái tạo các mô mỡ mới, đồng thời ngăn ngừa và cải thiện các vết rạn nứt ở phụ nữ trước và sau sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.